Tiện Ích

TMS Hotel Da Nang Beach

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất để quý khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình bên bạn bè và gia đình một cách thoải mái nhất

Hồ Bơi Vô Cực

Nằm trên tầng 25 của khách sạn, hồ bơi tại TMS Hotel Da Nang Beach là một trong những hồ bơi vô cực cao nhất Đà Nẵng, sẽ mang đến cho quý khách một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời, là nơi mà trời và biển hòa quyện làm một.

Mở cửa hàng ngày từ 6:00 đến 19:00 giờ hàng ngày

Khu Vui Chơi Trẻ Em

Tại TMS LUXURY Hotel Danang Beach, chúng tôi trang bị một Câu Lạc Bộ trẻ em vui nhộn và đáng yêu, hoàn toàn miễn phí cho các thiên thần lưu trú.

Đội ngũ nhân viên tại Câu Lạc bộ trẻ em sẽ chăm sóc và hướng dẫn các vị khách nhỏ đáng yêu tham gia vào các hoạt động thú vị tạo ra những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Hãy mang những thiên thần nhỏ của bạn đến với Câu lạc bộ trẻ em để trải nghiệm một vài giờ vui vẻ với các trò chơi và những hoạt động hấp dẫn!

Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Quầy Lưu Niệm

Hãy ghé thăm và chọn một món quà thật ý nghĩa cho người thân ngay tại TMS Boutique Shop - nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều quà tặng, đồ trang sức và hàng lưu niệm... Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giúp bạn chọn được món quà thật đặc biệt để tặng cho bạn bè, người thân tạo sự bất ngờ, thú vị cho những người bạn yêu mến.

Các lựa chọn của chúng tôi luôn cập nhật, vì vậy hãy sớm quay lại!

Giờ mở cửa: 6:30 – 22:30

Phòng Tập Thể Dục

Bên cạnh khu thư giãn, phục hồi sức khoẻ, Finess Center là một lựa chọn khác dành cho Quý khách để bắt đầu một ngày mới hay rèn luyện bản thân như một thói quen hằng ngày.

Với sự trang bị và các thiết bị máy móc hỗ trợ tập luyện hiện đại, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để có một cơ thể khoẻ mạnh cùng tinh thần sảng khoái để tận hướng cuộc sống nghĩ dưỡng nơi đây.

Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00