Sweet Bakery & Bistro

TMS Hotel Da Nang Beach

Tận hưởng phong vị châu Âu với sự hoà quyện ngọt ngào của bánh và trà trong không gian ấm cúng giữa lòng khách sạn TMS Hotel Danang Beach, đánh thức vị giác cùng hương vị tươi ngon của bánh mì nướng và bánh ngọt đầy lôi cuốn.

Hoà mình vào không gian sang trọng, lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng cùng thưởng thức trà/cafe. Hay đơn giản là một góc lặng để nhâm nhi một cuốn sách hay. Sweet Bakery & Bistro là không gian hoàn toàn lý tưởng dành riêng cho những ai muốn tìm kiếm bình yên và thư giãn trong âm nhạc.

Sweet Bakery & Bistro mang đến cho bạn những loại bánh ngon và chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. Tất cả các loại bánh của chúng tôi đều được lựa chọn từ những thành phần chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi không sử dụng chất bảo quản hoặc hương liệu nhân tạo để giữ những chiếc bánh được tươi ngon nhất 

Giờ mở cửa: 6:30 – 22:30

Tìm kiếm những hương vị đặc biệt giúp bạn bắt đầu một ngày mới tuyệt vời hơn. Rất nhiều lựa chọn cho các loại nước uống hảo hạng, bánh ngọt được làm trong ngày với sự mềm mịn thơm ngon đem lại trải nghiệm vị giác đầy tinh tế . Xem thêm các lựa chọn tuyệt vời hơn tại đây:

Sweet Bakery & Bistro